ผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร เข้าร่วมพิธีวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวันที่ 5 ธันวาคม 2564 ณ หอประชุมอำเภอน้ำโสม โดยพิธีทำบุญตักบา

นายอภิชาติ พรหมพื้น ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูโรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร เข้าร่วมพิธีวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวันที่ 5 ธันวาคม 2564 ณ หอประชุมอำเภอน้ำโสม โดยพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล พิธีถวายพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคมเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ
5 ธ.ค. 64 | รับชม : 101 ครั้ง